Hải quân các nước khởi động Chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2016

VTV8-Thứ hai, ngày 18/07/2016 14:38 GMT+7

VTV.vn - Một trong những hoạt động của chương trình đối tác Thái Bình Dương năm nay tại TP Đà Nẵng là hoạt động hỗ trợ y tế.

Nằm trong khuôn khổ chương trình đối tácThái Bình Dương năm 2016, ngày 18/7 tại TP Đà Nẵng, các sĩ quan, thủy thủ đoàn và đông đảo các tình nguyện viên tham gia chương trình đã có nhiều hoạt động từ thiện xã hội vì cộng đồng hết sức ý nghĩa.

Một trong những hoạt động của chương trình đối tác Thái Bình Dương năm nay tại TP Đà Nẵng là hoạt động hỗ trợ y tế, giáo dục trong đó chương trình đã tập trung vào việc khám, chữa bệnh cho người già và trẻ em, sửa chữa các trạm y tế, trường mầm non cho người dân trên địa bàn.

Bên cạnh mục tiêu lớn là hỗ trợ nhân đạo, phòng chống thảm họa cho các quốc gia tham gia chương trình cũng như giúp đỡ người dân địa phương trong việc chăm sóc sức khỏe, cải thiện hạ tầng giáo dục, chương trình đối tác Thái Bình Dương 2016 còn là dịp để các đối tác hiểu về nhau hơn, cùng nhau hợp tác có hiệu quả trong nhiều lĩnh vực trong những năm tiếp theo. Chương trình cũng giúp nhân dân các nước đối tác thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước