Hành phi bẩn được làm như thế nào?

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 06/09/2016 15:05 GMT+7

VTV.vn - Cùng theo chân các phóng viên VTV24 để tìm hiểu hành phi bẩn cung cấp cho thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận được sản xuất ra như thế nào?

Xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội có gần 20 cơ sở sản xuất hành phi đã hoạt động hơn 15 năm nay, theo chủ các cơ sở thì hành phi ở đây được cung cấp cho toàn bộ thị trường Hà Nội, các tỉnh lân cận, thậm chí còn xuất đi Campuchia. Thế nhưng, cả xã hiện mới chỉ có 10 cơ sở được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngay sau khi ghi lại được những hình ảnh về quy trình sản xuất hành phi không đảm bảo, phóng viên của trung tâm tin tức VTV24 đã kết hợp với cơ quan chức năng tại huyện Gia Lâm, tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất tại xã Dương Xá.

Tuy nhiên, ngay tại cơ sở đầu tiên, đoàn kiểm tra đã gặp phải sự chống đối quyết liệt của nhân viên trong cơ sở này. Ngay cả khi Chủ tịch xã được mời đến hiện trường, các cơ sở vẫn giữ thái độ bất hợp tác.

VTV.vn - Phóng viên VTV đã thâm nhập làng sản xuất hành phi tại xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội để tìm hiểu quy trình sản xuất loại nguyên liệu này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước