Hoãn xử phúc thẩm vụ "chai nước ngọt có ruồi"

Quý Lâm, Minh Quân (VTV9)-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 06:47 GMT+7

Bị cáo Minh được dẫn giải lên tòa sáng 20/6. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - HĐXX quyết định hoãn phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án liên quan đến chai nước ngọt có ruồi vì đại diện Công ty Tân Hiệp Phát vắng mặt không rõ lý do.

Tòa án nhân dân tối cao TP.HCM sáng 30/6 đã tổ chức xét xử phúc thẩm vụ án Võ Văn Minh bị truy tố vì tội cưỡng đoạt tài sản của Công ty Tân Hiệp Phát. Đây là vụ án đình đám xảy ra vào ngày 27/1/2015 khi công an tỉnh Tiền Giang tổ chức bắt quả tang Võ Văn Minh nhận 500 triệu đồng từ đại diện Công ty Tân Hiệp Phát với thỏa thuận liên quan chai nước ngọt Number One chứa ruồi.

Tại phiên tòa, do vắng mặt đại diện của Công ty Tân Hiệp Phát, đồng thời các luật sư của Võ Văn Minh có đơn xin thêm thời gian để bổ sung chứng cứ nên hội đồng xét xử đã quyết định tạm hoãn.

Các luật sư bảo vệ cho ông Võ Văn Minh cũng đã có văn bản yêu cầu Tòa triệu tập thêm các nhân chứng quan trọng gồm: Trương Tiểu Long, người đại diện Công ty Tân Hiệp Phát thỏa thuận trả ông Minh 500 triệu đồng để ông này im lặng về chai nước ngọt có ruồi; điều tra viên Trần Chí Tâm, người nhận đơn tố cáo của Công ty Tân Hiệp Phát vừa là người trực tiếp bắt Võ Văn Minh, đồng thời cũng là điều tra viên chính trong vụ án này.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước