Hoảng hồn với cách chế biến thịt đà điểu theo kiểu "nguyên thủy"

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 05/04/2017 09:06 GMT+7

VTV.vn - Đã bao giờ bạn tự hỏi thịt đà điểu, giò đà điểu được chế biến ra sao? Hãy cùng theo chân phóng viên VTV thâm nhập một trang trại để làm rõ câu trả lời.

Thịt đà điểu gần đây được biết đến như một món ăn bổ dưỡng, giàu vitamin và là sự lựa chọn cho nhiều bà nội trợ mỗi khi có mong muốn cải thiện bữa ăn cho gia đình. Tuy nhiên, có bao giờ người dùng tự hỏi rằng, những miếng thịt đà điểu thơm ngon mà mọi người thưởng thức ấy đã được chế biến như thế nào?

Hãy cùng phóng viên VTV thâm nhập một trang trại tại Ba Vì, Hà Nội để theo dõi quy trình chế biến thịt đà điểu rất... "nguyên thủy" trong phóng sự sau đây:

Nói không với thực phẩm bẩn (7h25) - 05/4/2017

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước