Hơn 1.600 nhiếp ảnh gia chụp ảnh Giáng sinh miễn phí cho trẻ em, người nghèo

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 06/12/2014 14:41 GMT+7

Hơn 1.600 nhiếp ảnh gia tình nguyện tham gia vào ngày hội chụp ảnh chân dung miễn phí cho trẻ em, bệnh nhân và người nghèo tại TP.HCM và trên 13 tỉnh thành khắp cả nước.

Sáng nay (06/12), hơn 1.600 tình nguyện viênnhiếp ảnh gia đã tìm đến các bệnh viện, nhà mở, mái ấm tình thương, trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật… để tham gia vào ngày hội chụp ảnh chân dung miễn phí cho trẻ em, bệnh nhân và người nghèo tại TP.HCM nhân dịp lễ Noel.

Bé Khang trú tại phường Biên Hòa, Đồng Nai được bà nội đưa vào Trung tâm bảo trợ trẻ em Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM từ khi bé lên 2 tuổi. Đây cũng là lần hiếm hoi bé Khang được đi chơi và chụp ảnh vào dịp Noel. Ngắm bức hình của mình vừa chụp, bé tỏ ra rất thích thú.

Cùng với bé Khang, có khoảng 120 em nhỏ khác ở Trung tâm bảo trợ trẻ em nghèo Linh Xuân đều là trẻ bị nhiễm HIV, bị bỏ rơi tại các bệnh viện hoặc được gia đình gửi vào đây.

Cũng trong sáng nay (06/12), hàng chục nghìn người nghèo, bệnh nhi trong các bệnh viện, người già neo đơn, người tàn tật và các cựu chiến binh cũng nhận được món quà tinh thần đầy ý nghĩa này.

Các nhiếp ảnh gia cho biết, vào chiều nay (06/12) và sáng mai (07/12), tất cả những bức hình chân dung này sẽ được trao tặng đến tận tay nhân vật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước