Hơn 3.000 sinh viên tham gia ngày hội việc làm tại Hà Nội

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 24/11/2017 21:35 GMT+7

Các sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm thông qua hoạt động tuyển dụng nhân sự của DN.

VTV.vn - Hôm nay (24/11), ngày hội việc làm cho sinh viên đã được tổ chức tại Trường Đại học Hà Nội, với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên năm cuối và gần 60 doanh nghiệp.

Ngoài sinh viên trường Đại học Hà Nội, sự kiện còn thu hút sự tham gia của sinh viên nhiều trường Đại học khác như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.

Tham gia ngày hội việc làm, các sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm thông qua hoạt động tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp. Ngoài ra, các em được tìm hiểu quy trình sản xuất kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hoạt động này được tổ chức hàng năm, được đưa vào chương trình ngoại khóa bắt buộc dành cho sinh viên năm cuối, nhằm tạo cầu nối thông tin giữa sinh viên và doanh nghiệp, tạo điều kiện để sinh viên có thể tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như có thêm hiểu biết về các công việc thực tế trước khi ra trường.

TP.HCM tổ chức Ngày hội việc làm cho phụ nữ TP.HCM tổ chức Ngày hội việc làm cho phụ nữ

VTV.vn - Ngày hội việc làm phụ nữ lần thứ 9 và Kết nối doanh nghiệp hàng Việt đã được khai mạc vào sáng 6/6 tại Công viên Phú Lâm, TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước