Hơn 440 vụ án tham nhũng được chỉ đạo xử lý trong 6 tháng đầu năm

Ngọc Thành (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 01/08/2017 18:57 GMT+7

VTV.vn - 6 tháng đầu năm đã có hơn 440 vụ án, vụ việc nghiêm trọng, phức tạp, về nội chính và tham nhũng được đưa vào diện ban thường vụ các tỉnh ủy, thành ủy chỉ đạo xử lý.

Đây là thông tin được công bố tại các "hội nghị giao ban cụm công tác nội chính" vừa được tổ chức tại Thái Nguyên, Nam Định, Đắk Lắk và Cà Mau vừa qua.

Thông tin từ các cuộc giao ban cũng cho biết từ đầu năm đến nay, thực hiện đợt thi đua do Ban Nội chính Trung ương phát động, đã có 275 vụ án, vụ việc về nội chính, tham nhũng được phát hiện, chỉ đạo xử lý nghiêm túc

Tại các hội nghị, lãnh đạo Ban Nội chính Trung ương yêu cầu từ nay đến cuối năm, các ban nội chính tỉnh ủy, thành ủy cần phải chủ động hơn, quyết liệt hơn trong tham mưu cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo kiểm tra, thanh tra những lĩnh vực dễ xẩy ra tham nhũng, xử lý dứt điểm, nghiêm minh, đúng pháp luật các vụ việc, vụ án tham nhũng, kinh tế, tiếp tục góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa công tác này ở địa phương, cơ sở.

Đẩy nhanh tiến độ xử lý các vụ án tham nhũng Đẩy nhanh tiến độ xử lý các vụ án tham nhũng

VTV.vn - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng đã chỉ đạo, đôn đốc đẩy nhanh tiến độ xử lý các vụ việc, vụ án tham nhũng, kinh tế nghiêm trọng, phức tạp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!  

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước