Huy động sức mạnh của cộng đồng nhằm tăng cường bảo vệ trẻ em

Nguyễn Ngân - Nam Việt - Việt Thanh (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 01/06/2019 15:23 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (1/6), tại Hà Nội đã diễn ra lễ khởi động chiến dịch "Hành động vì trẻ em" năm 2019.

Chiến dịch "Hành động vì trẻ em" nhằm huy động sức mạnh của cộng đồng để tăng cường bảo vệ trẻ em và vì sự an toàn của trẻ. Hoạt động do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Tại địa điểm diễn ra chương trình, những bức tranh của trẻ em thể hiện mong muốn của các em về cuộc sống an toàn, không bạo lực, xâm hại tình dục, tảo hôn, phân biệt đối xử đã được trưng bày.

Chiến dịch "Hành động vì trẻ em" chính thức được phát động, ra mắt Tổ công tác thực hiện nhiệm vụ đại diện tiếng nói, nguyện vọng trẻ em và tiếp nhận thông tin của trẻ em; Câu lạc bộ tư vấn, hỗ trợ trẻ em cấp Trung ương. Thành viên tổ công tác là đại diện đến từ các tổ chức có trách nhiệm bảo vệ trẻ em và luật sư, những người tâm huyết với công tác bảo vệ trẻ em. Thông điệp được đưa ra là "Chúng ta thôi nói mà hãy thực sự bảo vệ trẻ bằng những việc làm thiết thực", "Trẻ em là những thông điệp sống mà chúng ta gửi gắm vào tương lai".


Phát động chiến dịch Hành động vì trẻ em 2019 Phát động chiến dịch Hành động vì trẻ em 2019

VTV.vn - Sáng 1/6, tại Hà Nội đã diễn ra lễ phát động chiến dịch Hành động vì trẻ em năm 2019.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước