ILO sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam về chính sách lao động

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 27/08/2019 20:59 GMT+7

VTV.vn - Chiều 27/8, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã tiếp bà Deborah Greenfield - Phó Tổng Giám ILO.

Tại buổi tiếp, đồng chí Trương Thị Mai đánh giá cao những thành tựu Tổ chức lao động quốc tế (ILO) đã đạt được trong chặng đường 100 năm với mục tiêu là xây dựng một nền hòa bình trên cơ sở công bằng xã hội.

Khẳng định Việt Nam cam kết đồng hành cùng ILO vì mục đích cao đẹp đó và đó cũng là tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trương Thị Mai cho rằng: Việt nam luôn lấy mục tiêu phát triển lấy con người làm trung tâm, thúc đẩy và bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động và người sử dụng lao động, xây dựng hệ thống an sinh xã hội, bảo vệ những nhóm yếu thế để không để ai bị bỏ lại phía sau.

Đánh giá cao việc Quốc hội Việt Nam vừa phê chuẩn Công ước số 98 của ILO về quyền tổ chức và thương lượng tập thể tại kỳ họp Quốc hội vừa qua, bà Deborah Greenfield cam kết ILO sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam trong quá trình đổi mới chính sách lao động và an sinh xã hội.

Hợp tác ILO và Việt Nam về việc làm bền vững Hợp tác ILO và Việt Nam về việc làm bền vững

VTV.vn - Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Tổ chức lao động quốc tế ILO đã được tổ chức sáng nay (27/8) tại Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước