Khai mạc Festival biển Nha Trang và Năm Du lịch Quốc gia 2019

Thu Giang (VTV9) - Ảnh: TTXVN-Chủ nhật, ngày 12/05/2019 06:00 GMT+7

Một tiết mục chào mừng khai mạc Festival biển Nha Trang 2019. Ảnh: TTXVN.

VTV.vn - Đông đảo du khách quốc tế và hơn 15.000 khán giả trong và ngoài tỉnh đã tham gia sự kiện tối 11/5 tại TP Nha Trang đã cho thấy sức hút của đêm khai mạc.

Sự kết hợp của 2 sự kiện du lịch lớn của năm trong một chương trình nghệ thuật đã đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tham dự lễ khai mạc.

Với chủ đề chung của Năm Du lịch Quốc giaFestival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019 là "Nha Trang - Sắc màu của biển", cả sân khấu của đêm khai mạc như một con thuyền đưa người xem đến với nhiều vùng biển của Việt Nam, mà điểm nhấn là vùng biển Nha Trang. Đây cũng là điểm mới của đêm khai mạc, thay thế cho các màn biểu diễn ánh sáng trên sân khấu khai mạc những năm trước.

Khai mạc Festival biển Nha Trang và Năm Du lịch Quốc gia 2019 - Ảnh 1.

Pháo hoa chào mừng khai mạc.

Khai mạc Festival biển Nha Trang và Năm Du lịch Quốc gia 2019 - Ảnh 2.

Hình ảnh chủ đạo là con thuyền vươn khơi.

Khai mạc Festival biển Nha Trang và Năm Du lịch Quốc gia 2019 - Ảnh 3.

Trò chơi cờ người được tái hiện tại Festival biển Nha Trang 2019.

Với hình ảnh chủ đạo là con thuyền vươn khơi, xuyên suốt chương trình, kết hợp với màn biểu diễn của gần 1.000 nghệ sĩ, diễn viên, khán giả có thể khám phá các sắc màu của biển cũng như đời sống văn hóa người dân vùng biển.

Từ những lợi thế của du lịch biển đảo, đêm khai mạc Festival biển Nha Trang và Năm Du lịch Quốc gia 2019 truyền đi thông điệp về khai thác và phát triển những giá trị của du lịch biển một cách bền vững cho tương lai.

Từ nhiều năm qua, các hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia và Festival biển Nha Trang đã ghi dấu ấn đẹp trong lòng du khách, góp phần không nhỏ vào thúc đẩy phát triển ngành du lịch các địa phương.

Những màn pháo hoa bay lên từ trên biển Nha Trang như là lời chào đón du khách đến với Festival biển, đến với các hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia 2019.

Chỉnh trang đô thị chào đón Festival Biển Nha Trang 2019 Chỉnh trang đô thị chào đón Festival Biển Nha Trang 2019 Khẳng định thương hiệu biển với Festival biển Nha Trang Khẳng định thương hiệu biển với Festival biển Nha Trang Nha Trang phân luồng giao thông phục vụ Festival biển 2019 Nha Trang phân luồng giao thông phục vụ Festival biển 2019

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước