"Không để xảy ra lún nền đường trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi"

VTV8-Thứ sáu, ngày 10/06/2016 10:57 GMT+7

Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

VTV.vn - Theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GTVT, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng lún nền và mặt đường do thi công kém chất lượng trên tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Bên cạnh đó, cần kiên quyết loại bỏ những nhà thầu không đảm bảo năng lực tham gia thi công tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Chỉ đạo được Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Trương Quang Nghĩa đưa ra tại buổi thị sát thi công tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi chiều 9/6.

Bộ trưởng nhấn mạnh, đây là một trong những dự án quan trọng được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm. Chủ đầu tư, đơn vị thi công và các địa phương cần giải quyết ngay những khâu vướng mắc còn tồn đọng, nhất là trong công tác đền bù giải phòng mặt bằng. Ngoài ra, các đơn vị tham gia thi công trong quá trình sử dụng đường dân sinh làm đường công vụ phải có kế hoạch duy tu, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của nhân dân.

PTTg Hoàng Trung Hải kiểm tra dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi PTTg Hoàng Trung Hải kiểm tra dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

VTV.vn - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã yêu cầu các địa phương đẩy nhanh giải phóng mặt bằng tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước