Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ tiếp tục rét đậm

Thời sự VTV-Thứ bảy, ngày 20/12/2014 12:58 GMT+7

Ảnh: 24h

Dự báo khoảng gần sáng và sáng ngày mai (21/12), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở các tỉnh Bắc Bộ duy trì tình trạng ít đến quang mây, trời tiếp tục rét buốt về đêm và sáng sớm, vùng núi cao có nguy cơ xảy ra băng giá và sương muối.

Ở các tỉnh ven biển Trung và Nam Trung Bộ tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, gió Đông Bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Ở vịnh Bắc Bộ và vùng biển ngoài khơi Trung Bộ từ sáng mai (21/12), gió đông bắc mạnh lên cấp 7, giật cấp 9, sóng biển cao 2-4 m, biển động mạnh, cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2.

Vùng biển Bình Thuận đến Cà Mau (bao gồm cả đảo Phú Quý) duy trì gió mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9, sóng biển cao 2-4 m, biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2.

Khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 7, có lúc cấp 8, giật cấp 9-10, sóng biển cao 3-5 m, biển động rất mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2.

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước