Kiểm soát chặt chẽ chất lượng hàng khuyến mại

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 09/11/2019 17:41 GMT+7

VTV.vn - Dù mẫu mã hàng Việt có đa dạng và giá rẻ hơn nhiều nhưng với người tiêu dùng, chất lượng lại là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Giảm hơn 20% đối với tất cả các sản phẩm bày bán, tri ân khách hàng tới ngày 30/11... hàng ngàn sản phẩm tiêu dùng được niêm yết khuyến mại cho khách hàng trong Tháng Khuyến mại Hà Nội năm nay. 

Với thông điệp đẩy mạnh tiêu dùng 4.0, Tháng Khuyến mại Hà Nội năm nay được triển khai trong tháng 11 với sự tham gia của 500 doanh nghiệp. Theo đánh giá kiểm soát bước đầu, các sản phẩm khuyến mại đã được cam kết về chất lượng từ phía các nhà sản xuất và giá thành đã có sự cạnh tranh với các sản phẩm, hàng hóa nhập khẩu cùng loại.

Với chuỗi 6 sự kiện chính "Ngày hội tiêu dùng 4.0", "Ngày hội khuyến mại du lịch", "Ngày Vàng khuyến mại", "Hội chợ Vàng khuyến mại", "Ngày mua sắm trực tuyến". Tháng Khuyến mại Hà Nội kỳ vọng sẽ góp phần làm tăng tổng mức bán lẻ, tạo ra chuỗi giá trị các lợi ích cho người tiêu dùng thủ đô dịp cuối năm, đáp ứng được sự đa dạng về nhu cầu của thị trường.

Hà Nội: Nhiều ưu đãi trong Tháng Khuyến mại năm 2019 Hà Nội: Nhiều ưu đãi trong Tháng Khuyến mại năm 2019

VTV.vn - Tháng Khuyến mại năm 2019 của TP. Hà Nội đã chính thức bắt đầu với chuỗi các hoạt động khuyến mại giảm giá hấp dẫn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước