Kiểm tra đổi mới công tác cán bộ ở Nghệ An

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 15/12/2019 19:18 GMT+7

Đồng chí Trương Thị Mai phát biểu tại buổi làm việc

VTV.vn - Đoàn công tác theo Quyết định số 1150 - QĐ/TW ngày 1/4/2019 của Bộ Chính trị do đồng chí Trương Thị Mai dẫn đầu đã có cuộc làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An.

Làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An kiểm tra việc thực hiện các nghị quyết của Trung ương về công tác cán bộ và sắp xếp bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương ghi nhận sự quyết liệt của tỉnh. Đến nay, tỉnh đã bố trí 13/21 Bí thư huyện ủy không phải là người địa phương. Tất cả các khâu đánh giá, quy hoạch, luân chuyển, bố trí sử dụng cán bộ đều được đổi mới.

Đồng chí Trương Thị Mai lưu ý các cấp ủy cần xử lý hài hòa giữa năng lực và cơ cấu cán bộ, phải hết sức chú ý đến tính kế thừa trong đội ngũ để đảm bảo sự lãnh đạo hiệu quả, liên tục của Đảng.

Cùng ngày, đồng chí Trương Thị Mai đã đến thăm, chúc mừng lực lượng Biên phòng tỉnh Nghệ An nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Nhân dịp Giáng sinh, đồng chí Trương Thị Mai đã trao tặng một số nhà tình nghĩa cho các gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước