Kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết tại Bình Phước

Lệ Quyên (Đài PT-TH Bình Phước)-Thứ ba, ngày 07/05/2019 20:46 GMT+7

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: VGP.

VTV.vn - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết đây là công việc kiểm tra định kỳ, thường xuyên của Bộ Chính trị về việc thực hiện các Nghị quyết của Trung ương.

Chiều 7/5, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước, triển khai Quyết định của Bộ chính trị về kiểm tra việc thực hiện các nghị quyết của Trung ương, xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp và đổi mới, sắp xếp, tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Qua các công tác kiểm tra, Trung ương và cấp ủy của địa phương sẽ đánh giá những ưu điểm, hạn chế của tổ chức đảng, kịp thời rút kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Trung ương.

Theo kế hoạch, Đoàn kiểm tra sẽ làm việc với các đơn vị Thành ủy Đồng Xoài, huyện ủy Bù Gia Mập. Đoàn cũng sẽ làm việc với Ban cán sự Đảng của Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nội vụ và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước.

Công tác kiểm tra sẽ hoàn tất vào Quý III và báo cáo Bộ chính trị vào Quý IV/2019.

Chuẩn bị văn kiện trình Đại hội Đảng Chuẩn bị văn kiện trình Đại hội Đảng Cần một Nghị quyết mới cho Thừa Thiên - Huế phát triển lên tầm cao mới Cần một Nghị quyết mới cho Thừa Thiên - Huế phát triển lên tầm cao mới Tiếp tục triển khai thực hiện các nghị quyết Trung ương khóa XII Tiếp tục triển khai thực hiện các nghị quyết Trung ương khóa XII

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước