Kỳ họp thứ 11 Hội đồng Lý luận Trung ương nhiệm kỳ 2016-2021

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 09/11/2019 19:18 GMT+7

Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Kỳ họp thứ 11 tập trung hội thảo với chủ đề “Mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị Việt Nam phù hợp với yêu cầu, điều kiện cụ thể trong giai đoạn mới”.

Phát biểu kết luận tại Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết của các nhà khoa học, bước đầu làm rõ một số vấn đề lý luận, thực tiễn về mô hình hệ thống chính trị nước ta sắp tới. 

Cho rằng đây là vấn đề lớn, hệ trọng, cần tiếp tục tổng kết để làm rõ hơn mô hình và phương thức vận hành của hệ thống chính trị trong thời gian sắp tới, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng đề nghị Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương tiếp thu ý kiến của các nhà khoa học, cũng như tiếp tục triển khai nghiên cứu về vấn đề này phục vụ kịp thời việc xây dựng dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.

Nâng cao chất lượng hoạt động của Hội đồng Lý luận Trung ương Nâng cao chất lượng hoạt động của Hội đồng Lý luận Trung ương

VTV.vn - Sáng 15/10, đồng chí Trần Quốc Vượng đã có buổi làm việc với Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương về công tác của hội đồng trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước