Lâm Đồng dựng lại hiện trường vụ tấn công kiểm lâm để cưa gỗ lậu

Phương Trà (VTV8)-Thứ tư, ngày 15/06/2016 09:35 GMT+7

VTV.vn - Hiện trường vụ án 4 đối tượng tấn công kiểm lâm viên tại Lâm Đồng đã được công an tiến hành dựng lại tại thôn Hiệp Hòa, xã Linh Giang, huyện Đức Trọng.

Vào khoảng 20h30 ngày 12/3, một kiểm lâm viên tại Lâm Đồng đã bị một nhóm 4 đối tượng bắt trói, dùng dao đâm vào bụng và tay. Hiện trường của vụ án này đã được công an tiến hành dựng lại ngày 14/6 tại thôn Hiệp Hòa, xã Linh Giang, huyện Đức Trọng.

Sau khi tấn công kiểm lâm viên, một đối tượng ở lại canh chừng trong khi 3 đối tượng còn lại tiến vào rừng để cưa một thân gỗ trắc đường kính 40cm, dài 15m. Khi cây vừa cưa xong thì hai nhân viên khác của trạm kiểm lâm trở về và phát hiện, hô hoán khiến 4 đối tượng bỏ chạy. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Sau 3 tháng, đến thời điểm cách đây 2 ngày, công an huyện Đức Trọng đã bắt được Nguyễn Tiến Thành (sinh năm 1992) ngụ tại địa bàn; Nguyễn Phi Long (sinh năm 1985) và Chu Thượng Siêu (sinh năm 1975) quê quán Định Quán, Đồng Nai. Một đối tượng nữa vẫn còn lẩn trốn. Chu Thượng Siêu khai nhận, bản thân nhận được một đơn đặt hàng gỗ trắc với giá 3 triệu đồng/kg và chính người đặt cũng chỉ ra địa điểm để khai thác gỗ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước