Lâm Đồng: Mẹ đem cho con rồi hoang báo bị bắt cóc

VTV9-Chủ nhật, ngày 31/07/2016 11:07 GMT+7

VTV.vn - Sinh con ra nhưng người mẹ đã mang con mình cho một người khác nuôi. Để không bị phát hiện, người phụ nữ này dựng lên câu chuyện con bị người lạ bắt cóc.

Cơ quan chức năng huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) nhận được trình báo, trên địa bàn xảy ra một vụ bắt cóc trẻ em. Theo trình báo của nạn nhân, chiều ngày 21/7, chị T.T.N (26 tuổi) và chồng là anh B.V.H (43 tuổi) cùng ngụ xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) đang ở nhà bán tạp hóa thì xuất hiện một phụ nữ ngoài 50 tuổi, cao khoảng 1m55, mặc áo mưa màu xanh, đội mũ bảo hiểm và bịt khẩu trang, đi xe gắn máy màu trắng, ghé hỏi đường chị N. Người phụ nữ này sau đó đã xin chị N. vào nhà đi vệ sinh nhờ. Khoảng 15 phút sau, chị N. đi xuống phía dưới nhà xem con thì không thấy con của mình đâu nên tri hô mọi người truy tìm người phụ nữ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng lập tức vào cuộc. Sau gần 10 ngày phối hợp điều tra, truy tìm, bé trai con anh H. và chị N. đã được tìm thấy.

Tại cơ quan điều tra, sau khi làm việc với hai gia đình, xác định cháu bé hoàn toàn không phải bị bắt cóc mà do chị N. đã đem con cho gia đình khác nuôi dưỡng.

Người mẹ khai nhận, sau khi sinh cháu bé, do điều kiện gia đình khó khăn và tâm lý của chị có biểu hiện mệt mỏi không thể nuôi được con nên đã đưa cháu bé cho một người phụ nữ ở TP Bảo Lộc nuôi. Sau đó, chị sợ chồng và gia đình la mắng nên đã nói dối với mọi người là cháu bé bị bắt cóc.

Hiện bé trai đã được gia đình nhận nuôi bàn giao lại cho cơ quan công an. Sau đó, cơ quan chức năng cũng đã trao trả cháu bé lại cho gia đình anh H. và chị N. nuôi dưỡng, chăm sóc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước