Lãnh đạo TP Hà Nội gặp mặt đại diện, phóng viên các cơ quan báo chí xuân Mậu Tuất

PV-Thứ ba, ngày 23/01/2018 17:39 GMT+7

VTV.vn - Chiều 23/1, nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất, lãnh đạo thành phố Hà Nội đã có cuộc gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Cuộc gặp mặt có sự tham gia của đồng chí Phạm Văn Linh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo TƯ; đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy...

Công bố tình hình kinh tế - xã hội năm 2017 của thủ đô Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung cho biết năm 2017 là năm thứ 2 thành phố Hà Nội thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020. Trong bối cảnh còn nhiều thuận lợi và khó khăn, cơ hội và thách thức đan xen, với phương châm lấy người dân và doanh nghiệp là trung tâm để phục vụ và thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ về xây dựng chính quyền hành động, lựa chọn năm 2017 là "năm kỷ cương hành chính", thành phố Hà Nội đã triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp, giải pháp để phát triển kinh tế - xã hội, đạt được kết quả toàn diện.

Lãnh đạo TP Hà Nội gặp mặt đại diện, phóng viên các cơ quan báo chí xuân Mậu Tuất - Ảnh 1.

Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh, để có những kết quả trên là có sự đóng góp quan trọng, sự cống hiến tích cực, tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ những người làm báo. Năm 2018, thành phố tin tưởng, thông qua hoạt động nghề nghiệp của mình, báo chí không chỉ góp ý, hiến kế giúp thành phố khắc phục những hạn chế, yếu kém mà còn là cầu nối giữa Đảng bộ, chính quyền Thủ đô với người dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Bên cạnh đó, phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định thời gian qua, các cơ quan thông tấn báo chí đã thực sự vào cuộc, thực sự đồng hành với các cấp ủy Đảng, chính quyền các đoàn thể các cấp của Thành phố đưa chủ trương của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống. Những thông tin tuyên truyền các hoạt động, lĩnh vực trên báo chí rất phong phú, sinh động đã thu hút đông đảo công chúng.

Lãnh đạo TP Hà Nội gặp mặt đại diện, phóng viên các cơ quan báo chí xuân Mậu Tuất - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, nhiều vấn đề, vụ vấn đề nóng, điểm hạn chế được báo chí đề cập được lãnh đạo Thành phố lắng nghe và chỉ đạo trực tiếp kịp thời giải quyết tháo gỡ được dư luận hoan nghênh, góp phần tạo sự đồng thuận và ổn định trong xã hội. Trong thời gian tới, lãnh đạo Thành phố sẽ tăng cường gặp mặt và tiếp nhận thông tin từ báo chí.

Với tinh thần đó, đồng chí Hoàng Trung Hải mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp lớn lao này, trước hết là thực hiện thành công nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2018, giữ gìn và phát huy những nét truyền thống của văn hoá Hà thành.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước