Lãnh đạo và nhân dân Việt Nam - LB Nga trân trọng mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước

Nhóm PV Đài THVN-Thứ sáu, ngày 07/09/2018 08:15 GMT+7

VTV.vn - Lãnh đạo và nhân dân Việt Nam và Liên bang Nga luôn trân trọng mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp lâu đời giữa hai nước.

Đây là nội dung lời phát biểu với phóng viên sau cuộc họp báo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Nga Vladimir Putin. Mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp lâu đời này chính là nền tảng để quan hệ đối tác chiến lược toàn diện hai nước ngày càng thực chất và hiệu quả.

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết: "Chúng tôi đã thảo luận về gần như tất cả các lĩnh vực hợp tác giữa hai nước. Tôi xin đặc biệt nhấn mạnh, Nga và Việt Nam là hai nước đối tác chiến lược toàn diện. Mối quan hệ hợp tác về nhiều mặt giữa hai nước đang không ngừng phát triển dựa trên những cơ sở nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau, công bằng và tính đến lợi ích của nhau".

Tối 6/9 (theo giờ Việt Nam), tại thành phố Sochi, Liên bang Nga, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Nga Putin đã có cuộc hội đàm hữu nghị, cởi mở và chân thành.

Việt Nam coi Nga là một trong những đối tác quan trọng và tin cậy hàng đầu Việt Nam coi Nga là một trong những đối tác quan trọng và tin cậy hàng đầu

VTV.vn - Ngày 6/9, tại thành phố Sochi, Tây Nam nước Nga, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước