Bộ Y tế cho biết, thời gian triển khai từ ngày 1/1 đến hết ngày 25/3/2019.
Tại các địa phương, Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương cũng đề nghị thành lập các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành tỉnh/thành phố đến cấp xã, phường; tập trung kiểm tra các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết và lễ hội có yếu tố nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm, các địa phương có cửa khẩu, tỉnh, thành phố lớn.
Các đoàn kiểm tra được phân công như sau:
- Đoàn số 1 do Bộ Y tế chủ trì, kiểm tra tại Ninh Thuận và Bình Thuận.
- Đoàn số 2 do Bộ Y tế chủ trì kiểm tra tại Lào Cai và Yên Bái.
- Đoàn số 3 do Bộ Công Thương chủ trì, kiểm tra tại TP.HCM và Tây Ninh.
- Đoàn số 4 do Bộ Công Thương chủ trì, kiểm tra tại Đồng Tháp và Tiền Giang.
- Đoàn số 5 do Bộ NN&PTNT chủ trì, kiểm tra tại Hà Nội và Hưng Yên.
- Đoàn số 6 do Bộ NN&PTNT chủ trì, kiểm tra tại Lâm Đồng và Đắk Nông.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!