Lắp đặt camera hiện đại tại 12 bệnh viện Trung ương

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Chủ nhật, ngày 26/10/2014 11:19 GMT+7

Ảnh minh họa

Bộ Y tế đã chấp nhận việc lắp đặt hệ thống camera của kênh VOV giao thông giám sát 24/24 đối với 12 bệnh viện tuyến Trung ương.

Thời gian gần đây, ngành y tế từ Trung ương đến các bệnh viện đang bắt tay vào việc thực hiện cải cách hành chính, công khai, minh bạch thông tin, từ quá trình cải cách thủ tục hành chính, cải cách quy trình khám chữa bệnh với công luận. Trước mắt, hệ thống camera hiện đại nhất sẽ được lắp đặt tại 12 bệnh viện tuyến Trung ương, trong đó có 10 bệnh viện tại Hà Nội và 2 bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

10 bệnh viện tại Hà Nội gồm

- Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

- Bệnh viện K.

- Bệnh viện Bạch Mai.

- Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

- Bệnh viện Nhi Trung ương.

- Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

- Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

- Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

- Bệnh viện Mắt Trung ương.

- Bệnh viện Phổi Trung ương.

2 bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm:

- Bệnh viện Chợ Rẫy.

- Bệnh viện Thống Nhất.

Ngoài ra, Bộ Y tế và Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ hợp tác sản xuất “Bản tin 115” được phát hàng ngày trên kênh VOV giao thông Quốc gia. Bản tin cập nhật những tin tức thời sự về công tác quản lý, chỉ đạo điều hành của Bộ Y tế, các hoạt động khám chữa bệnh 24 giờ thông qua hệ thống camera quan sát tại các bệnh viện và truyền tải hàng ngày những tấm gương thầy thuốc tiêu biểu trong công tác chăm sóc, cứu chữa cho người bệnh, trong lĩnh vực y tế dự phòng, nghiên cứu khoa học và hoạt động xã hội.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước