Tạm đình chỉ thêm 2 nhân viên Bệnh viện Quốc Oai

Theo VOV-Thứ sáu, ngày 24/10/2014 07:39 GMT+7

Người thân khóc thương khi nhận được tin cháu bé tử vong.

Trước đó, Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai tạm đình chỉ công tác đối với điều dưỡng viên Nguyễn Phú Trung công tác tại khoa Ngoại.

Liên quan tới vụ việc nhiều người dân yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Quốc Oai (Hà Nội) làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của bé gái 10 tuổi, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc Oai vừa ra quyết định tạm đình chỉ thêm 2 nhân viên của bệnh viện. Như vậy là đã có 3 y, bác sỹ của bệnh viện này đã bị tạm đình chỉ công tác để làm bản tường trình báo cáo về sự việc liên quan đến cái chết của bệnh nhân vừa nêu xảy ra tại kíp trực ngoại-sản.

Quyết định tạm đình chỉ công tác được áp dụng đối với bác sỹ Đặng Thị Thu Hương, Trưởng khoa phụ sản và Bùi Thị Thúy điều dưỡng viên khoa Ngoại. Thời gian tạm đình chỉ công tác kể từ ngày 22/10 đến hết ngày 5/11/2014.

Trước đó, Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai tạm đình chỉ công tác đối với điều dưỡng viên Nguyễn Phú Trung công tác tại khoa Ngoại.

Dự kiến, ngày 24/10, hội đồng chuyên môn của Sở Y tế Hà Nội sẽ họp để xem xét việc thực hiện quy trình, quy chế chuyên môn trong chẩn đoán, điều trị, xử trí cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Quốc Oai đối với bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung (10 tuổi ở đội 10, xã Thạch Thán, huyện Quốc Oai).

Trước đó, bệnh nhân này vào Bệnh viện Đa khoa Quốc Oai cấp cứu trong tình trạng đau bụng, khó thở. Tại đây, bệnh nhân được chẩn đoán viêm não, màng não… Người nhà đã đề nghị cho chuyển bệnh nhân lên tuyến trên những không được giải quyết. Sau hơn 1 giờ cấp cứu không có kết quả, bệnh nhi tử vong hồi 7 giờ ngày 21/10 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Oai.

TIN MỚI