Lễ khai giảng năm học mới ở một trường liên cấp tại Hà Nội

Bích Ngọc (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 05/09/2019 14:56 GMT+7

VTV.vn - Khác với những năm trước, lễ khai giảng năm nay ở Thủ đô Hà Nội hầu như được tổ chức gọn nhẹ, chú trọng việc đón các em học sinh đầu cấp.

Cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, sáng 5/9, hơn 24.000 học sinh cấp 1 và cấp 2 đã tham dự lễ khai giảng tại trường liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi sao.

Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng, mở đầu bằng việc chào đón các em học sinh lớp 1 và lớp 6, những bạn đầu cấp. Các em cũng được lắng nghe thư của Chủ tịch nước gửi các em dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Cùng với nhiệm vụ dạy và học, dạy kiến thức cho các em, năm nay, trường còn đặt mục tiêu trở thành một trường học hạnh phúc để học trò muốn đến trường mỗi ngày và trở về trong niềm vui, nụ cười; là nơi thầy cô hạnh phúc với từng tiết học, với mỗi học sinh của mình.

Lễ khai giảng kết thúc với những cánh chim bồ câu được thả lên trời xanh, mang theo ước vọng hòa bình và những lời chúc tốt đẹp cho một năm học mới thật vui, thật ý nghĩa cho tất cả các em học sinh.

Tiếng trống khai trường ngân vang và các em học sinh, các thầy cô giáo cũng đã sẵn sàng tâm thế để bắt đầu một năm học mới.

Muôn vàn biểu cảm của học sinh lớp 1 trong ngày khai giảng năm học 2019 - 2020 Muôn vàn biểu cảm của học sinh lớp 1 trong ngày khai giảng năm học 2019 - 2020 Nhiều trường hoãn khai giảng do mưa lũ Nhiều trường hoãn khai giảng do mưa lũ Trường đầu tiên tại Cần Thơ khai giảng năm học mới Trường đầu tiên tại Cần Thơ khai giảng năm học mới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước