Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông 2014

Thời sự VTV-Chủ nhật, ngày 16/11/2014 20:02 GMT+7

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm lễ thỉnh chuông để cầu an cho các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (Ảnh: VietnamNet)

Năm nay là năm thứ ba Ủy ban ATGT quốc gia tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Tối 16/11, tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Ủy ban ATGT quốc gia vừa tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại Việt Nam với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia cùng nhiều vị đại biểu khác.

Phát biểu tại lễ tưởng niệm, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, tai nạn giao thông không chỉ mang đến nỗi đau cho những nạn nhân và người thân của họ, mà tai nạn giao thông còn cướp đi tương lai, gieo rắc nỗi ân hận muộn màng cho những người gây ra tai nạn.

Lễ tưởng niệm là dịp chia sẻ nỗi buồn và động viên những người thân của các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Lễ tưởng niệm được thể hiện qua hình thức nghệ thuật hóa các câu chuyện nhân văn có thật trong năm 2014, kết hợp với các phóng sự truyền hình chính luận xoay quanh nhằm truyền tải một thông điệp mạnh mẽ về lời cảnh tỉnh tới những người ngồi sau tay lái hôm nay và mai sau cần có ý thức hơn nữa để không gây ra những tai nạn thương tâm, những mất mát cho gia đình và xã hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước