Liên kết du lịch “Biển xanh, hoa vàng và đại ngàn Tây Nguyên”

Tấn Quýnh, Phạm Việt (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 28/04/2016 21:33 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên, 4 tỉnh Phú Yên, Bình Định, Đăk Lăk, Gia Lai cùng liên kết du lịch với điểm nhấn kết nối "Biển xanh, hoa vàng và đại ngàn Tây Nguyên".

Trên cơ sở liên kết du lịch “Biển xanh, hoa vàng và đại ngàn Tây Nguyên”, các đơn vị lữ hành tổ chức kết nối tour du lịch qua 4 tỉnh sẽ gắn kết những sản phẩm du lịch khác biệt của từng vùng đất. Sự khác biệt trong sản phẩm du lịch này khi được gắn kết sẽ tạo ra sức hấp dẫn cho du lịch miền Trung - Tây Nguyên.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, nếu chỉ dừng lại ở sản phẩm du lịch với những bãi biển thì sẽ khó giữ chân du khách. Thời gian lưu trú của du khách khi đến với các điểm du lịch ở hai tỉnh Phú Yên, Bình Định thường chỉ từ 2 - 3 ngày. Sự trùng lặp sản phẩm du lịch là lý do khiến cho du khách chưa thể dành nhiều thời gian hơn khi đến với các vùng biển này.

Liên kết giữa các địa phương – Hướng đi mới để kích cầu du lịch Liên kết giữa các địa phương – Hướng đi mới để kích cầu du lịch

VTV.vn - Sáng 31/7, "Hội nghị triển khai, thực hiện chương trình Hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Quảng Ninh và một số tỉnh thành phố phía Bắc với TP.HCM" đã được tổ chức.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước