Liên tiếp xảy ra các vụ việc mất tiền trong tài khoản

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 16/05/2017 20:49 GMT+7

Ảnh minh họa. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Thời gian gần đây, nhiều khách hàng thường xuyên bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng với số tiền từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.

Ngày 13/5, ông Nguyễn Thành Nam ở TP.HCM phát hiện mất hơn 30 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng Vietcombank. Số tiền thất thoát từ 7 lần giao dịch thanh toán vé máy bay từ website của hãng Air Asia tại các nước Đông Nam Á.

Ngày 25/4, anh Nguyễn Minh Dương ở TP.HCM thông báo tài khoản ngân hàng Đông Á của anh bị mất gần 130 triệu đồng. Trước đó, thẻ ATM của anh bị nuốt tại máy ATM của ngân hàng Sacombank và anh chưa nhận lại. Sao kê cho thấy toàn bộ tiền của anh đã bị rút ở máy ATM của hai ngân hàng Đông Á và Techcombank. Ngân hàng Đông Á cho biết sẽ làm việc với anh vào ngày 17/5 để trả lời nguyên nhân sự việc

Đêm 24/4, anh Hoàng Minh Tâm ở Hà Nội nhận được tin nhắn báo giao dịch rút tiền thành công từ tài khoản Sacombank của mình. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau, anh này mới xem điện thoại và phát hiện bị mất 94 triệu đồng. Dù anh Tâm đang ở Hà Nội nhưng tất cả giao dịch lại diễn ra ở TP.HCM. Ngân hàng này sau đó đã hoàn trả cho anh số tiền bị mất và cho biết, tài khoản cá nhân của anh bị kẻ gian đánh cắp thông tin.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước