Lực lượng CSGT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Đức Quang (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 13/11/2017 09:29 GMT+7

Ảnh: Báo Quân đội Nhân dân.

VTV.vn - Đây là thông tin được báo cáo tại Hội nghị tổng kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội và dẫn đoàn phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Trong suốt 1 tháng được trưng dụng làm nhiệm vụ, 850 cán bộ chiến sỹ đến từ 63 tỉnh, thành phố đã nỗ lực, cố gắng bất chấp thời tiết xấu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Cục CSGT và CSGT các địa phương đã xây dựng, triển khai các kế hoạch, phương án và huy động tối đa lực lượng, thực hiện tốt công tác nghiệp vụ cơ bản và tuần tra, kiểm soát trên cả 3 lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa.

Cục CSGT đã bố trí gần 1.000 cuộc đưa, đón, dẫn đoàn, điều hành xếp xe tại các điểm khách sạn, nơi tổ chức các hội nghị, đảm bảo an toàn, thông suốt theo đúng quy định và kế hoạch, tạo được dấu ấn, hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT trong bạn bè quốc tế và trong nhân dân.

Ngoài ra, dịp này lực lượng CSGT còn tập trung kiểm tra an ninh, an toàn kỹ thuật cà, cấp biển số tạm, biển số APEC cho gần 2.000 xe ô tô các loại, tập huấn lái xe an toàn cho gần 500 cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông.

Tuần lễ APEC - Những dấu ấn đáng nhớ Tuần lễ APEC - Những dấu ấn đáng nhớ Những hình ảnh đẹp của Việt Nam tại APEC 2017 Những hình ảnh đẹp của Việt Nam tại APEC 2017 Hạ tầng viễn thông góp phần vào sự thành công của APEC 2017 Hạ tầng viễn thông góp phần vào sự thành công của APEC 2017

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước