Lưu ý phụ huynh và học sinh cần nhớ khi nộp hồ sơ vào lớp 10 ở Hà Nội

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 01/07/2018 06:24 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - Sau khi biết điểm chuẩn vào lớp 10 ở Hà Nội, phụ huynh và các em học sinh lưu ý cần gấp rút hoàn thiện hồ sơ để nhập học.

Thời điểm này, Sở GD&ĐT Hà Nội đã công bố điểm chuẩn vào lớp 10 các trường THPT chuyên và công lập.

Đối với Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Trường THPT Chu Văn An và Trường THPT Sơn Tây, học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học từ ngày 29/6 đến ngày 1/7. Những trường tuyển còn thiếu so với chỉ tiêu giao sẽ được tuyển bổ sung từ ngày 3/7 đến ngày 4/7.

Đối với trường THPT công lập không chuyên, học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ từ ngày 1/7 đến ngày 3/7. Những trường tuyển còn thiếu so với chỉ tiêu giao được tuyển bổ sung từ ngày 5/7 đến ngày 6/7.

Như vậy, phụ huynh và các em học sinh sẽ chỉ có 3 ngày sau thời gian công bố điểm chuẩn để hoàn thiện và nộp hồ sơ nhập học. Sau 3 ngày theo quy định, nếu thí sinh không nộp hồ sơ nhập học sẽ bị loại khỏi danh sách trúng tuyển.

Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 các trường công lập năm 2018 Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 các trường công lập năm 2018 TP.HCM công bố điểm thi vào lớp 10 TP.HCM công bố điểm thi vào lớp 10 Sở GD&ĐT Hà Nội công bố đáp án chính thức môn Toán thi vào lớp 10 Sở GD&ĐT Hà Nội công bố đáp án chính thức môn Toán thi vào lớp 10

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước