Mạo danh Cục Hải quan bán SH, Liberty giá rẻ để lừa đảo

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 27/08/2015 21:57 GMT+7

VTV.vn - Tổng cục Hải quan vừa đưa ra cảnh báo về việc một số đối tượng lợi dụng danh nghĩa cơ quan Hải quan thanh lý xe máy giá rẻ để lừa đảo.

Tổng cục Hải quan khẳng định, đây là thủ đoạn lừa đảo, cùng với đó, cơ quan này đang có đề nghị các cơ quan điều tra làm rõ sự việc trên.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một fanpage có tên gọi "Cục Hải quan thanh lý xe trốn thuế". Nội dung trang này đăng tải các thông tin bán xe SH nhập khẩu, LX Vespa, Liberty… với giá 5-15 triệu đồng để ủng hộ trẻ em vui Trung thu.

Theo lời giới thiệu, khách hàng có thể mua theo hình thức đặt hàng online hoặc trực tiếp mua hàng. Khi mua, khách sẽ được cung cấp đầy đủ hóa đơn và hồ sơ kèm theo xe và có thể thanh toán bằng hai hình thức: thanh toán qua tài khoản thẻ tín dụng và thanh toán bằng thẻ cào điện thoại, gửi tin nhắn mã số vào hộp thư Facebook nói trên.

Cục trưởng Hải quan tỉnh phải chịu trách nhiệm nếu để nợ thuế phát sinh Cục trưởng Hải quan tỉnh phải chịu trách nhiệm nếu để nợ thuế phát sinh

Tổng cục Hải quan có công văn đôn đốc các Cục Hải quan tỉnh, thành phố trong công tác thu hồi nợ thuế, để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ từ nay đến cuối năm đạt chỉ tiêu đã giao.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước