Mâu thuẫn ở BOT Cai Lậy, tài xế bị chém tại Cần Thơ

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 03/12/2017 17:12 GMT+7

VTV.vn - Sáng 3/12, một lái xe ở TP Cần Thơ đã bị chém trọng thương. Vụ việc xảy ra khi anh này đến công ty xe cẩu được BOT Cai Lậy thuê cẩu xe trả tiền mệnh giá nhỏ để giải hòa.

Ngày 30/11, khi triển khai thu phí trở lại, Ban quản lý BOT Cai Lậy đã thuê hai xe cẩu, trong đó có xe của công ty vận tải Tú Anh tại Cần Thơ để cẩu những xe mà lái xe trả tiền mệnh giá nhỏ khi qua trạm.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, giữa các lái xe và người của công ty Tú Anh đã xảy ra mâu thuẫn. Sáng 3/12, anh Vương Phước Tân cùng 2 lái xe khác nằm trong nhóm bạn hữu đường xa tại thành phố Cần Thơ đã chủ động đến công ty Tú Anh để giải hòa. Tuy nhiên, khi đến nơi, anh Tân bị người của công ty chém đứt một mảng cánh tay trái từ cùi trỏ xuống đến gần bàn tay.

Mâu thuẫn ở BOT Cai Lậy, tài xế bị chém tại Cần Thơ - Ảnh 1.

Anh Tân đang điều trị tại một bệnh viện ở thành phố Cần Thơ.

Hiện anh đang nằm điều trị tại một bệnh viện ở thành phố Cần Thơ. Đối tượng chém anh Tân cũng đã bị Công an phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ bắt tạm giữ.

Giao thông tại trạm BOT Cai Lậy đã bớt căng thẳng Giao thông tại trạm BOT Cai Lậy đã bớt căng thẳng Trạm thu phí BOT Cai Lậy bất ngờ hoạt động trở lại vào nửa đêm Trạm thu phí BOT Cai Lậy bất ngờ hoạt động trở lại vào nửa đêm Cư dân mạng bình luận gì về tình trạng “thất thủ” ở BOT Cai Lậy? Cư dân mạng bình luận gì về tình trạng “thất thủ” ở BOT Cai Lậy?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước