Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp: Do trục trặc kỹ thuật

Nguyễn Ngân (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 17/12/2014 06:43 GMT+7

Sơ bộ ban đầu, lực lượng chức năng xác định do trục trặc kỹ thuật, khoang hành khách đã bị giảm áp suất đột ngột.

Chuyến bay mang số hiệu VN1266 từ TP.HCM đi Vinh, đã buộc phải hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Vào lúc 21h50 tối 16/12, một máy bay khác đã được điều đến để đưa hành khách tiếp tục hành trình trở lại Vinh.

Trước đó, máy bay phải hạ độ cao từ 11.000m xuống độ cao 4.000m. Mặt bạ dưỡng khí đã phải bung ra trợ giúp hành khách và tổ lái. Vì thế, cơ trưởng quyết định chuyển hướng, hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Nội Bài.

Ông Lại Xuân Thanh, Cục trưởng Cục Hàng không dân dụng Việt Nam một lần nữa khẳng định, hoàn toàn không có yếu tố về uy hiếp an ninh hoặc yếu tố khủng bố đối với chuyến bay này.

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp: Thu giữ hộp đen để điều tra Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp: Thu giữ hộp đen để điều tra

"Cơ quan chức năng trực tiếp làm việc với tổ lái, tổ bay; đồng thời thu giữ hộp đen để làm rõ nguyên nhân vụ việc" - ông Lại Xuân Thanh, Cục trưởng Cục Hàng không dân dụng cho biết.

Máy bay VN1266 hạ cánh khẩn cấp không có yếu tố không tặc Máy bay VN1266 hạ cánh khẩn cấp không có yếu tố không tặc

Vào lúc 19h01 ngày 16/12, máy bay VN1266 có lộ trình từ TP.HCM đi Vinh đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Nội Bài, không có yếu tố không tặc và uy hiếp an ninh an toàn bay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước