Mở dần hoạt động du lịch nội địa

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 29/04/2020 19:39 GMT+7

Du khách nước ngoài tham quan TP.HCM những ngày trước cách ly xã hội. (Ảnh: Báo điện tử Người lao động)

VTV.vn - Trong bối cảnh dịch COVID-19 từng bước được kiểm soát, một số địa phương đã cho phép tổ chức việc đón khách tham quan, du lịch hoạt động trở lại phù hợp với tình hình mới.

Tính đến thời điểm này, nhiều địa phương đã mở dần hoạt động du lịch nội địa trở lại như Ninh Bình, Hà Nam, Cao Bằng, Kiên Giang, Huế, Quảng Nam, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cà Mau. Các địa phương cho phép các đơn vị lữ hành, các khu điểm du lịch được phép hoạt động trở lại nhưng chỉ được đón khách du lịch nội địa và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam đến tham quan du lịch.

Sở Du lịch các tỉnh thành yêu cầu các đơn vị kinh doanh du lịch tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo hướng dẫn của ngành y tế địa phương đối với khách du lịch, cán bộ công nhân viên, hướng dẫn viên du lịch, người lao động tại đơn vị.

Quảng Ninh chuẩn bị trở lại hoạt động du lịch, dịch vụ trong tháng 5 Quảng Ninh chuẩn bị trở lại hoạt động du lịch, dịch vụ trong tháng 5

VTV.vn - Tỉnh Quảng Ninh sẽ mở cửa hoạt động trở lại các điểm du lịch, dịch vụ và đẩy mạnh xúc tiến du lịch nội địa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước