Mưa lớn chia cắt nhiều tuyến đường ở Đakrông, Quảng Trị

Quang Duy (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 01/11/2016 17:31 GMT+7

VTV.vn - Do ảnh hưởng của đợt mưa lớn kéo dài từ tối 31/10 đến sáng 1/11, trên địa bàn huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị đã có một số tuyến đường bị chia cắt cục bộ.

Nhiều điểm trên tuyến đường từ xã Triệu Nguyên, Ba Lòng đến trung tâm huyện đã bị chia cắt, một khối lượng lớn đất đá sạt lở làm ách tắc giao thông trên đoạn đường hơn 10m.

Đặc biệt, do mưa lớn từ thượng nguồn sông Đakrông đổ về rất lớn đã làm cho cầu tràn vào xã Ba Lòng bị ngập trên 1m. Hiện nay, người dân phải sử dụng đò máy để đi qua cầu tràn.

Mưa lớn chia cắt nhiều tuyến đường ở Đakrông, Quảng Trị - Ảnh 1.

Theo báo cáo từ Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Đakrông, tuyến đường vào xã Pa Nang cũng đã bị cô lập ở 2 điểm. Một số điểm trên tuyến đường Hồ Chí Minh cũng đã bị sạt lở đất đá, tuy nhiên, chưa có thiệt hại về người và tài sản.

Hiện nay, chính quyền địa phương đang chỉ đạo các địa phương tuyên truyền vận động nhân dân không ra sông suối để vớt củi, bắt cá. Lực lượng dân quân, công an xã cũng chốt chặn tại các điểm xung yếu không cho người dân qua lại ở các điểm ngập lụt.

Hà Tĩnh tiếp tục mưa lớn, hàng vạn học sinh không thể tới trường Hà Tĩnh tiếp tục mưa lớn, hàng vạn học sinh không thể tới trường

VTV.vn - Trong sáng nay (1/11), hơn 30.000 học sinh tại Hà Tĩnh đã không thể tới trường do mưa lớn gây ngập lụt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước