Nạn thu tiền bảo kê ở chợ Long Biên, Hà Nội vẫn tiếp diễn

Liên Liên (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 24/09/2018 20:52 GMT+7

VTV.vn - Theo ghi nhận của phóng viên VTV, đến sáng nay (24/9), tình trạng thu tiền bến bãi tại chợ Long Biên vẫn tiếp tục xảy ra.

Tình trạng bảo kê ở chợ Long Biên đang thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày gần đây. UBND TP Hà Nội đã có công văn yêu cầu Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ, đồng thời, các cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc điều tra.

Sáng sớm nay (24/9), chuyện thu tiền bến bãi (tiền bảo kê) vẫn tiếp tục xảy ra. Người thu tiền vẫn là 1 trong 3 đối tượng đã được ghi nhận trước đây - ông Nguyễn Mạnh Long (Long Cao).

Trong khi người thu tiền bến bãi vẫn công khai lấy tiền, nhưng đại diện Ban quản lý chợ Long Biên khẳng định đã đình chỉ công tác 2 nhân viên bốc xếp, trong đó có ông Nguyễn Mạnh Long.

Liên quan đến việc bị nhóm người chèn ép và thu tiền bến bãi, đã có tiểu thương gửi đơn tố cáo lên Công an quận Ba Đình từ cách đây gần 2 tháng. Cơ quan công an cũng đã triệu tập nhóm 4 người này. Tuy nhiên, đến nay họ vẫn tiếp tục việc làm phi pháp. Thực tế này khiến dư luận phải đặt câu hỏi: "Nhóm người này đang thách thức pháp luật hay đằng sau có ai dung túng mà họ có thể lộng hành đến như vậy?".

Có hay không sự thông đồng của Ban quản lý chợ Long Biên trong việc chèn ép tiểu thương? Có hay không sự thông đồng của Ban quản lý chợ Long Biên trong việc chèn ép tiểu thương?

VTV.vn - Về tình trạng bảo kê ở chợ Long Biên, dư luận đã đặt ra câu hỏi: Liệu có hay không sự thông đồng của Ban quản lý trong việc chèn ép tiểu thương ở chợ?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước