Nâng cao năng lực quản lý đô thị các tỉnh, thành miền Trung - Tây Nguyên

VTV8-Thứ hai, ngày 14/03/2016 16:22 GMT+7

Toàn cảnh khóa học quản lý và phát triển đô thị

VTV.vn - Đô thị hóa và định hướng phát triển đô thị, bảo tồn di sản và quản lý đô thị, quản lý đất đai... là nội dung của khóa đào tạo Quản lý xây dựng và phát triển đô thị.

Sáng nay (14/3), tại TP Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai giảng khóa đào tạo quản lý xây dựng và phát triển đô thị dành cho các đồng chí giữ chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND các thành phố, thị xã trực thuộc tỉnh của khu vực miền Trung Tây Nguyên.

Đô thị hóa và định hướng phát triển đô thị, bảo tồn di sản và quản lý đô thị, quản lý đất đai nhà ở và thị trường bất động sản, quản lý hạ tầng giao thông kết hợp với sử dụng đất, biến đổi khí hậu và phát triển đô thị… là những nội dung quan trọng sẽ được chuyển tải trong 5 ngày diễn ra khóa đào tạo Quản lý xây dựng và phát triển đô thị. Qua những thông tin được cung cấp từ các chuyên gia quốc tế cũng như những bài học thành công từ các đô thị tiên tiến, khóa học sẽ trang bị nền tảng tốt nhất cho các nhà lãnh đạo để quản lý đô thị hiệu quả, bền vững, đưa các đô thị Việt Nam phát triển ngang tầm với những thành phố hiện đại của khu vực và thế giới.

Chương trình đào tạo này nằm trong khuôn khổ đề án “Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý về xây dựng và phát triển đô thị đối với công chức và lãnh đạo chyên môn đô thị các cấp giai đoạn 2010 - 2015” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước