"Nên duy trì trong thời gian dài đường dây nóng tố cáo tham nhũng"

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 29/12/2015 19:55 GMT+7

VTV.vn - Theo ông Phạm Trọng Đạt, người phụ trách quản lý 3 số điện thoại nóng tố cáo tham nhũng, nên duy trì đường dây nóng càng lâu càng tốt.

Đầu tháng 1/2015, Thanh tra Chính phủ đã chính thức mở 3 số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các phản ánh, tố cáo hành vi tham nhũng, tặng quà Tết trái quy định. Đây là một quyết định nhận được sự quan tâm khá nhiều của dư luận bởi phòng chống tham nhũng là vấn đề rất quan trọng nhưng việc xử lý cũng vô cùng khó khăn

Liên quan đến vấn đề này, phóng viên VTV đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Trọng Đạt, Cục trưởng Cục chống tham nhũng, Thanh tra Chính phủ, người hiện đang phụ trách quản lý 3 số điện thoại nóng này.

Ông Phạm Trọng Đạt cho biết, trung bình mỗi ngày có khoảng 40 cuộc gọi vào đường dây nóng. Do công tác quản lý Nhà nước về phòng chống tham nhũng cần nhiều nguồn tin từ nhân dân, chính người dân kiểm nghiệm chính sách Nhà nước, việc phản ánh tham nhũng qua đường dây nóng là rất cần thiết. Do đó, đường dây nóng này được thực hiện càng lâu càng tốt.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước