Nghệ An: Hai vụ đuối nước thương tâm xảy ra trong cùng 1 ngày

Đài TT-TH Yên Thành, Diễn Châu, tỉnh Nghệ An-Thứ hai, ngày 30/05/2016 15:12 GMT+7

VTV.vn - Hôm qua (29/5), tại huyện Yên Thành và huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã xảy ra hai vụ đuối nước, cướp đi sinh mạng của 4 học sinh.

Vào khoảng 13h30 ngày 29/5, em Bùi Thị Thu Trang - học sinh lớp 12A6 trường THPT Yên Thành 2, cùng 2 người bạn gái lên xã Lý Thành chơi. Khi đi qua cống điều tiết nước Đạo Lý, em Trang xuống rửa tay ở mép sông và trượt chân xuống dòng nước chảy xiết. 2 người bạn gái đi cùng nhảy xuống cứu cũng bị nước cuốn. Thời điểm đó, nhiều người dân đi làm đồng phát hiện và đã kịp cứu 2 bạn, còn Trang đã bị nước cuốn trôi.

Từ chiều và tối qua, Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Thành đã huy động hơn 100 dân quân, cùng các phương tiện để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do lòng sông sâu, nước chảy xiết nên đến nay vẫn chưa tìm thấy thi thể em Trang. Hiện công tác cứu hộ, cứu nạn vẫn đang được tiếp tục.

Còn tại huyện Diễn Châu, 3 học sinh của trường Tiểu học Diễn Quảng bị phát hiện chết đuối tại một hồ nước gần UBND xã Diễn Quảng vào 14h30 hôm qua. Trong đó, em Trần Thành Trung và em Trần Thu Hương là hai anh em ruột. Sáng nay (30/5), lãnh đạo huyện Diễn Châu cùng các ban ngành, đoàn thể và chính quyền địa phương đã đến chia buồn, động viên gia đình và hỗ trợ 5 triệu đồng mỗi nạn nhân.

3 học sinh tử vong do đuối nước tại Nghệ An 3 học sinh tử vong do đuối nước tại Nghệ An

VTV.vn - Một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra khiến 3 học sinh của Trường tiểu học xã Diễn Quảng, Diễn Châu, Nghệ An tử vong.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

đuối nước

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước