Kiểm tra cơ sở chế biến măng tươi của anh Đặng Thọ Hoàng (SN 1975), tại xóm 3, xã Nghi Kim, TP Vinh, lực lượng chức năng phát hiện 9,5 tấn măng được đựng trong 185 bao tải chưa qua sơ chế đã bốc mùi hôi thối. Tất cả số măng trên có hiện tượng ngả màu đen không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Theo chủ cơ sở, số măng trên được mua từ các huyện miền núi Nghệ An chuyển về TP Vinh để chế biến bán ra thị trường. Hiện Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã tiến hành lấy mẫu giám định.
Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.