Người dân bức xúc do VNPT chậm khắc phục sự cố đứt mạng Internet

Tiến Triển (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 06/09/2016 16:09 GMT+7

VTV.vn - Với sự cố đứt mạng Internet do VNPT cung cấp, người dân rất bức xúc vì việc xử lý chậm cũng như cách giải thích rất không rõ ràng của bộ phận có trách nhiệm của VNPT.

Theo đó, đường truyền VNPT bị sự cố từ 11h ngày 4/9, gây gián đoạn Internet ở nhiều địa phương vùng ĐBSCL. Theo công bố chính thức của VNPT, đến 16h cùng ngày, sự cố đã được khắc phục xong. Tuy nhiên, đến chiều ngày 5/9, người sử dụng ở nhiều khu vực nội ô thành phố Cần Thơ vẫn chưa truy cập được Internet.

Vấn đề khách hàng sử dụng dịch vụ internet của VNPT bức xúc chính là cách giải thích rất không rõ ràng của bộ phận có trách nhiệm khi sự cố xảy ra. Thậm chí, nhà mạng hiện vẫn không nói rõ nguyên nhân dẫn đến sự cố là gì, cách bồi thường những thiệt hai cho khách hàng ra sao? Người dân đang rất cần những thông tin minh bạch và việc đẩy mạnh tiến độ khắc phục sự cố chứ không phải những lời hứa suông.  

VTV.vn - Do mạng VNPT gặp sự cố, từ trưa 4/9, rất nhiều khách hàng của VNPT tại các tỉnh thành miền Tây đã không thể truy cập Internet và xem truyền hình cáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước