Người dân Lâm Đồng cảm phục tài xế xe tải cứu xe khách

Hoàng Phúc, Ngọc Tuấn (Đài PTTH Lâm Đồng)-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 11:21 GMT+7

VTV.vn - Người dân Lâm Đồng đều bày tỏ sự cảm phục trước hành động dũng cảm cứu xe khách chở hàng chục người, bị mất phanh đang đổ đèo của tài xế xe tải Phan Văn Bắc.

Theo Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng, đây là lần đầu tiên ở Lâm Đồng có trường hợp tài xế cứu nhiều người gặp nạn. Hành động của tài xế Phan Văn Bắc rất dũng cảm, đáng tuyên dương, bởi anh đã tìm ra phương cách xử lý nhanh nhất trong thời gian chỉ tính bằng giây. Nếu không có hành động dũng cảm của anh Bắc thì có thể sẽ có nhiều người gặp nạn.

Một người dân ở Lâm Đồng chia sẻ rằng người dân ở đây thấy đó là hành động quá dũng cảm vì anh tài xế đã cứu số lượng người rất lớn.

Ông Trương Hữu Hiệp, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng bày tỏ: "Đây là hành động dũng cảm, có trách nhiệm với nghề nghiệp của mình cũng như với cộng đồng và người dân".

"Anh Phan Văn Bắc đã là một trong số người góp phần làm giảm thiệt hại về tai nạn giao thông gây ra trên đoạn đường đèo này", ông Vũ Xuân Quảng, Trạm trưởng Trạm cảnh sát giao thông Maduguoi, Phòng Cảnh sát giao thông, công an tỉnh Lâm Đồng cho biết.

Chủ tịch nước gửi thư khen tài xế xe tải cứu xe khách Chủ tịch nước gửi thư khen tài xế xe tải cứu xe khách Tài xế xe tải cứu xe khách được dân mạng tôn vinh là anh hùng Tài xế xe tải cứu xe khách được dân mạng tôn vinh là anh hùng Giây phút cứu xe khách mất phanh qua lời kể của tài xế xe tải Giây phút cứu xe khách mất phanh qua lời kể của tài xế xe tải

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước