Người dân phường Hiệp Bình Phước hoang mang vì bị tạt mắm tôm lúc nửa đêm

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 04/04/2017 20:47 GMT+7

VTV.vn - Câu chuyện bị quấy phá, tạt mắm tôm, sơn vào nhà của các hộ dân tại một khu phố ở Hiệp Bình Phước, TP.HCM đã diễn ra liên tiếp trong 3 năm qua.

Trong 3 năm qua, hàng loạt căn nhà mặt đường tại một khu phố ở Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM đã phải sống trong cảnh bị kẻ lạ dùng sơn, mắm tôm tạt vào cửa nhà vào lúc nửa đêm. Tình trạng này đã khiến nhiều hộ dân bất an, hoang mang, vì không rõ mình đã làm gì để xảy ra điều đó.

Camera an ninh cho thấy có 2 đối tượng liên tục gây ra các vụ tạt sơn. Phía ủy ban phường cho biết đã ghi nhận sự việc, nhưng chưa xác định được thủ phạm.

"Công an phường đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát khu vực kết hợp với khu phố họp, chấn chỉnh lại công tác dân phòng tự quản của khu vực, đảm bảo tình hình trật tự khu dân cư", Trung tá Hoàng Tấn Hải - Trưởng Công an phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM cho biết.

Trong khi chờ kết quả từ việc điều tra cũng như công tác trật tự an ninh được thắt chặt, nhiều người dân ở khu phố 4 đang tìm mọi cách để phòng mọi bất trắc có thể xảy ra.

Theo chính quyền địa phương, phường Hiệp Bình Phước là một trong những phường thuộc loại lớn ở TP. HCM, với 50 nghìn dân, lớn gấp 3 - 4 lần các phường khác, đồng thời diện tích lại gấp đôi cả quận 4. Tuy nhiên, phường Hiệp Bình Phước cũng chỉ được biên chế lực lượng an ninh cấp phường, gồm 24 cán bộ chiến sĩ công an. Đây cũng được cho là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng an ninh trật tự tại đây còn nhiều phức tạp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước