Người dân Thủ đô hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

Linh Chi, Văn Công (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 20/01/2016 09:47 GMT+7

VTV.vn - Nhân dân thủ đô Hà Nội đang náo nức chờ đón Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII với hy vọng về một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn của đất nước.

Ngày 20/1/2016, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ bắt đầu phiên trù bị và chính thức khai mạc vào ngày 21/1. Các ngả đường từ nông thôn tới thành thị đang khoác trên mình "tấm áo" được kết bằng cờ hoa rực rỡ, tạo không khí phấn khởi hướng về sự kiện chính trị quan trọng của đất nước.

Nhiều người dân Hà Nội chọn cách ra đường để ngắm nhìn vẻ đẹp của Thủ đô trong những ngày diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Những người khác chăm chú theo dõi từng thông tin về kỳ đại hội lần này trong các chương trình tin tức với niềm tin vào sự thành công của đại hội

Ông Nguyễn Bá Beng, người dân thủ đô Hà Nội chia sẻ: “Là một Đảng viên, tôi rất quan tâm đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Tôi nhận thấy công tác chuẩn bị cho đại hội rất kỹ lưỡng và dân chủ; Tôi cũng tin tưởng, đại hội sẽ thành công tốt đẹp. Sự thành công của đại hội sẽ quyết định định được người đứng đầu - Tổng Bí thư, người sẽ chỉ đạo, đề ra phương hướng để đất nước thực hiện tốt nghị quyết đại hội”.

Cùng với nhân dân cả nước, người dân Thủ đô Hà Nội đang náo nức chờ đón Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII bởi những nghị quyết của đại hội sẽ là những quyết định hệ trọng đối với tương lai của đất nước và tác động tới mỗi người dân.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI