Người dân TP.HCM khổ vì đường xuống cấp

Trần Quyết, Hồng Nhụy (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 14/09/2016 09:36 GMT+7

VTV.vn - Hàng trăm hộ dân hai bên tuyến đường Đào Trí (phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM) đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đường xuống cấp với hàng nghìn "ổ gà", "ổ voi".

Nắng thì khổ vì bụi bẩn, mưa khổ với bùn lầy - vòng luẩn quẩn này liên tục diễn ra từ nhiều năm nay. Đó là nỗi khổ mà hàng trăm hộ dân hai bên tuyến đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM đang phải chịu đựng. Với hàng nghìn "ổ gà", "hố voi" bao trùm hầu hết con đường, người dân không thể tránh được sự bất tiện trong sinh hoạt, đi lại và kinh doanh mà con đường xuống cấp gây ra.

Tự khắc phục bằng cách đắp vá tuyến đường với đất cát cũng chỉ là cách đối phó tạm thời của người dân. Theo các cư dân, tuyến đường Đào Trí không có hệ thống thoát nước, chỉ cần một trận mưa nhỏ cũng làm vũng nước xuất hiện trở lại. Do đó, nỗi khổ của người dân nơi đây chưa biết đến khi nào mới chấm dứt.

Cần Thơ: Đường Hoàng Quốc Việt xuống cấp, người dân bức xúc Cần Thơ: Đường Hoàng Quốc Việt xuống cấp, người dân bức xúc Đường xuống cấp “hành” người dân 4 xã đảo Đường xuống cấp “hành” người dân 4 xã đảo Phú Thọ: Đường xuống cấp nghiêm trọng, người dân bị cô lập Phú Thọ: Đường xuống cấp nghiêm trọng, người dân bị cô lập

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước