Hà Nội: Người dân khốn khổ vì đường xuống cấp nghiêm trọng

Đức Chung, Phạm Hùng, Văn Thắng (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 08/08/2016 16:37 GMT+7

VTV.vn-Quốc lộ 18B nối huyện Gia Lâm (Hà Nội) với tỉnh Bắc Ninh đoạn qua phố Keo đang trong tình trạng hư hỏng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sinh hoạt của hàng trăm hộ dân.

Trên đoạn đường này, những ổ voi, ổ trâu liên tiếp xuất hiện. Trong khi đó, lưu lượng phương tiện giao thông qua đoạn đường này lên tới hàng nghìn lượt mỗi ngày. Thậm chí, nhiều vụ tai nạn giao thông đã xảy ra. Mặc dù nằm trong dự án nâng cấp, cải tạo gần 10 năm qua nhưng đến nay, đoạn đường cửa ngõ Thủ đô này vẫn đang ngày càng xuống cấp và là nỗi ám ảnh của người tham gia giao thông cũng như người dân sinh sống hai bên đường.

Theo đại diện Sở Giao thông Vận tải thành phố Hà Nội, dự án cải tạo, nâng cấp, mở rộng đoạn đường này trước đây được triển khai bằng vốn ngân sách. Tuy nhiên sau đó, Bộ Giao thông Vận tải đã đề xuất thực hiện theo hình thức BOT và đến nay vẫn chưa được triển khai vì chưa có nhà đầu tư.

Đường vành đai Buôn Ma Thuột vừa thông xe đã xuống cấp Đường vành đai Buôn Ma Thuột vừa thông xe đã xuống cấp

VTV.vn - Kể từ khi đưa vào vận hành, đường vành đai phía Tây Buôn Ma Thuột đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân nơi đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước