Nguyên CTQH Nguyễn Văn An nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Quang Đông (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 12/09/2019 20:07 GMT+7

CTQH Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho nguyên CTQH Nguyễn Văn An. Ảnh: TTXVN.

VTV.vn - CTQH Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho nguyên CTQH Nguyễn Văn An và trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Phó Chủ tịch QH.

Chiều 12/9, Đảng Ủy Cơ quan Văn phòng QH, Đảng ủy Khối các cơ quan TƯ tổ chức trao tặng huy hiệu 60 năm, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên của Đảng Bộ cơ quan Văn phòng QH.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định, các đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng hôm nay đều trải qua nhiều môi trường công tác, dày dặn kinh nghiệm và được giao đảm nhiệm các nhiệm vụ, trọng trách quan trọng khác nhau. Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí đều thể hiện bản lĩnh của người chiến sĩ cộng sản, trung thành với Tổ quốc, luôn vững vàng, kiên định lập trường, chủ động sáng tạo, tận tụy trong công việc, khắc phụ khó khăn và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó.

Chủ tịch Quốc hội tin tưởng, dù ở bất kỳ cương vị nào, các đồng chí được trao huy hiệu hôm nay tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, tham gia xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết của Đảng, Quốc hội đề ra.

Thay mặt các đảng viên được nhân huy hiệu Đảng, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An cho rằng đây là sự ghi nhận đánh giá của Đảng với những nỗ lực phấn đấu của các Đảng viên trong thời gian vừa qua, nhưng cũng là sự nhắc nhở của Đảng đối với các cá nhân cần tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước