Nhà báo Thu Thủy chia sẻ về những năm tháng đi cùng VTV3

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 31/03/2016 19:20 GMT+7

VTV.vn - Ngày 31/3, kỷ niệm 20 năm ngày thành lập VTV3, nhà báo Bùi Thu Thủy đã chia sẻ với khán giả chương trình Cuộc sống thường ngày về những năm tháng đồng hành cùng VTV3.

Ra đời từ năm 1996, Ban sản xuất các chương tình giải trí - kênh truyền hình VTV3 - đã trở thành điểm hẹn của khán giả cả nước với những chương trình trò chơi truyền hình lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Kể từ đó, VTV3 đã ngày càng trở nên gắn bó với hàng triệu khán giả khi liên tục ra mắt những trò chơi truyền hình hấp dẫn như: SV 96, Ở nhà Chủ nhật, Đường lên đỉnh Olympia, Trò chơi âm nhạc… - những gameshow nổi tiếng đã tạo nên thương hiệu VTV3.

Nhà báo Bùi Thu Thủy, một gương mặt dẫn chương trình quen thuộc với các khán giả yêu mến kênh VTV3, đã đến với chương trình Cuộc sống thường ngày chia sẻ những kỷ niệm, tình cảm và trăn trở nghề nghiệp trong những năm tháng đồng hành cùng VTV3.

Hình ảnh hiếm có cách đây 20 năm trên sóng VTV3 Hình ảnh hiếm có cách đây 20 năm trên sóng VTV3

VTV.vn - Chương trình "Câu lạc bộ Bạn yêu nhạc" của VTV3 ra đời cách đây đã 20 năm thu hút hàng triệu khán giả theo dõi và mang đến thành công ngoài sức tưởng tượng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước