Nhiều cơ quan, đơn vị quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt

Điện ảnh - Truyền hình Bộ đội Biên phòng-Thứ tư, ngày 05/09/2018 21:35 GMT+7

VTV.vn - Nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ, cán bộ, nhân viên nhiều cơ quan, đơn vị đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Điện Biên, Hòa Bình, Sơn La và Thanh Hóa.

Nhằm chia sẻ với khó khăn của đồng bào vùng lũ các tỉnh Điện Biên, Hòa Bình, Sơn La, Thanh Hóa, các cán bộ, ngày 5/9, nhân viên ngành ngân hàng đã ủng hộ 5 tỷ đồng để tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kịp thời người dân vượt qua khó khăn, khôi phục lại sản xuất kinh doanh. 

Cũng trong ngày 5/9, đoàn công tác của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã trao 10 tấn gạo ủng hộ người dân huyện Mường Lát, Thanh Hóa. 

Ngoài ra, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng sẽ hỗ trợ 25 tấn xăng dầu cho cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa tham gia nhiệm vụ hỗ trợ đồng bào vùng bị thiên tai. Thông qua những phần quà này, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng mong muốn đây sẽ là nguồn động viên tinh thần để bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống

Cập nhật ngày 5/9: 16 người thiệt mạng, 4 người mất tích do mưa lũ Cập nhật ngày 5/9: 16 người thiệt mạng, 4 người mất tích do mưa lũ

VTV.vn - Tính đến 17h ngày 5/9, Văn phòng thường trực BCĐ TƯ Phòng chống thiên tai cho biết, số người thiệt mạng do mưa lũ tăng lên 16 người, 4 người hiện vẫn mất tích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước