Nhiều cử tri kỳ vọng trước phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ GTVT và Bộ VH-TT&DL

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 05/06/2019 07:19 GMT+7

VTV.vn - Trước phiên chất vấn, nhiều cử tri kỳ vọng Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể và Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện sẽ giải đáp thỏa đáng kiến nghị của cử tri.

Hôm nay (5/6), Quốc hội sẽ tiếp tục chất vấn Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể và Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện.

Trước phiên chất vấn hai bộ trưởng, nhiều cử tri cũng kỳ vọng các Bộ trưởng sẽ giải đáp thỏa đáng những kiến nghị của các cử tri, cũng như đưa ra các giải pháp quyết liệt cho những tồn tại hạn chế của ngành mình.

Ý kiến cử tri và ĐBQH về phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Công an và Bộ trưởng Bộ Xây dựng Ý kiến cử tri và ĐBQH về phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Công an và Bộ trưởng Bộ Xây dựng Bộ trưởng Bộ Công an trả lời thẳng thắn, đi thẳng vào vấn đề Bộ trưởng Bộ Công an trả lời thẳng thắn, đi thẳng vào vấn đề “Phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thể hiện rõ trách nhiệm của ngành” “Phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thể hiện rõ trách nhiệm của ngành”

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước