Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia Lễ hội văn hóa Việt Nam - Nhật Bản

CSTN-Thứ hai, ngày 14/03/2016 20:49 GMT+7

VTV.vn - Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản 2016 với chủ đề "Kết nối 2 quốc gia, kết nối 2 nền văn hóa" vừa diễn ra tại Hà Nội.

Nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Hoa hậu hoàn vũ 2015 Phạm Hương, ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, ca sĩ Bùi Anh Tuấn... đã tham gia chương trình này.

Nhiều nét đặc trưng văn hóa của Nhật Bản - Việt Nam đã được giới thiệu và trình diễn tại Lễ hội như: Học thử tiếng Nhật, tìm hiểu về ẩm thực Việt - Nhật, phục trang Kimono, Yoshakoi, Cosplay, trà đạo, thư pháp, cắm hoa, gấp giấy, thi Miss và Mr Sakura...

Chương trình được tổ chức miễn phí, dành cho những người quan tâm tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc và sự giao thoa văn hóa Việt Nam - Nhật Bản, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên 2 nước.

Việt Nam - Nhật Bản qua tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ hai nước Việt Nam - Nhật Bản qua tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ hai nước

VTV.vn - Đất nước và con người Nhật Bản đang tạo nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ Việt Nam. Việt Nam cũng đang dần trở thành đề tài trong các tác phẩm của nghệ sĩ Nhật Bản.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước